3 Tiêu chí chọn lựa Nhà thầu THI CÔNG NỘI THẤT

Thi công hoàn thiện nội thất chung cư luôn là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỷ và am hiểu rất nhiều về các loại vật liệu hoàn thiện, đặc tính trang thiết bị và cách thức lắp đặt… Mỗi một căn hộ chung cư hoàn thiện sẽ bao gồm rất nhiều hạng mục như: xây lại tường ngăn, trần thạch cao trang trí, bố trí lại hệ thống công tắc, ổ cắm, lát sàn, đồ gỗ ( tủ bếp, tủ quần áo, kệ tivi,…) sơn bả tường trần, lắp đặt hệ thống chiếu sáng…..

So với việc thi công xây dựng cơ bản thì hoàn thiện nội thất chung cư luôn phải cập nhật sự phát triển nhanh chóng của công nghệ xây dựng, vật liệu và quy cách lắp đặt. Yếu tố thẩm mỹ, sự tỉ mỷ và linh hoạt trong việc sử dụng các loại vật liệu luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

Nhà thầu thi công Nội thất uy tín - chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với đặc thù sử dụng chung tường, trần, sàn, hệ thống đường ống kỹ thuật chạy thẳng theo trục đứng, hàng lang và thang máy nên việc thi công hoàn thiện nội thất sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt của các căn hộ xung quanh. Ngoài việc tuân thủ đúng quy định được Ban quản lý tòa nhà yêu cầu thì Nhà thầu thi công chung cư cần phải thể hiện được tinh thần và trách nhiệm với cộng đồng. Tiếng ồn thi công, bụi bẩn, trạc phế thải và sự hiện diện của công nhân trong suốt quá trình thi công kéo dài hàng tuần sẽ dễ nảy sinh ra mâu thuẫn giữa các căn hộ xung quanh với gia chủ nếu Nhà thầu thi công không khéo léo trong công việc của mình

 

  1. Yếu tố kinh nghiệm trong thi công luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình thi công hoàn thiện căn hộ chung cư
  2. Bảng báo giá chi tiết với từng hạng mục, đơn giá rõ ràng nhằm tránh những phát sinh chi phí trong thi công sẽ cho Gia chủ thấy được tính chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm của đơn vị thi công.
  3. Bản cam kết tiến độ và thời gian thi công rõ ràng từng hạng mục thể hiện năng lực và khả năng xắp xếp quản lý công việc của Nhà thầu thi công, giúp Gia chủ nắm được tiến độ và thời gian thi công các hạng mục

Nhà thầu thi công Nội thất uy tín - chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tránh chọn những Nhà thầu báo giá thấp vì Chất lượng luôn đi liền với Giá trị, đừng nên tham rẻ một vài giá mà sau quá trình sử dụng một vài tháng Gia đình phải tiến hành sửa chữa lại, vừa tốn kém chi phí, thời gian mà lại ảnh hưởng tới sinh hoạt chung của gia đình đang diễn ra. Đặc biệt là không nên chọn những đơn vị Nhà thầu báo giá chung chung, thiếu cụ thể rõ ràng vì như vậy bản thân Gia chủ sẽ không nắm rõ được quy cách, tiêu chuẩn và tiêu chí của các hạng mục thi công căn hộ của mình.

Xem thêm các Dự án của Kiến trúc Hà Linh đã thực hiện tại đây

 

Viết một bình luận