Phòng Bếp đẹp – nhỏ xinh cho Ngôi nhà của bạn?

Tất cả các không gian chức năng trong ngôi nhà của Bạn đều giữ những vai trò rất quan trọng, giúp bạn có được không gian sống tiện nghi, thoải mái – đặc biệt là phòng bếp. Tuy nhiên, nhiều gia đình lại bỏ qua điều này và có thể làm hỏng đi toàn bộ vẻ đẹp của ngôi nhà Bạn. Một không gian phòng bếp đẹp – nhỏ gọn – xinh xắn có thể nâng cao tinh thần của bạn, giúp bạn lạc quan. Một tâm trí tươi mới giúp bạn tập trung hơn vào phong cách nấu ăn trước khi bạn tạo ra những món ăn tuyệt vời được làm bằng tình yêu – hạnh phúc. Đơn giản là vì Bạn đã có một Phòng bếp đẹp.

Phòng bếp đẹp – sang trọng – nhỏ xinh – ” Nhà bếp Modul” là như thế nào?

Việc thiếu không gian lớn trong các hộ gia đình tại các thành phố lớn như ở Hà Nội, hầu hết bạn chỉ có một không gian bếp sử dụng hạn chế nhưng vẫn cần phải đầu đủ các chức năng để tạo ra những bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn cho các thành viên trong gia đình.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc – ánh sáng – vật liệu – thiết bị sử dụng của nhà bếp sẽ tạo ra một ” Nhà bếp Modul”. Nó sẽ có nhiều loại bên trong nhưng thông thường sẽ gồm có 4 mô hình cơ bản bên trong như sau:

  • Phòng bếp trưng bày

Khi phải tính toán lựa chọn phòng bếp cho một không gian nhỏ, hẹp và hạn chế Bạn hãy sử dụng không gian ” Phòng bếp trưng bày”.

Với các bàn quầy song song bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian và hoàn toàn có quyền tự hào về căn bếp tuyệt đẹp của gia đình mình.

 

Kiến-trúc-Hà-Linh-tủ-bếp-nhỏ-xinh-đẹp-hiện-đại-sang-trọng

  • Bếp đảo

Nếu bạn đã từng tới những quán Bar nơi người pha chế phục vụ cho bạn đồ uống từ phía sau trong quầy thì ” Bếp đảo” là một mô hình nhà bếp được thiết kế theo nguyên tắc tương tự. Nơi đặt bếp nấu ở giữa phòng bếp và các quầy phía sau nó trong khi không gian phía trước quầy được sử dụng để ăn, uống hoặc bất kỳ cách nào mà bạn muốn.

Kiến-trúc-Hà-Linh-tủ-bếp-nhỏ-xinh-đẹp-hiện-đại-sang-trọng

  • Bếp hình chữ ” U”

Theo đúng như tên gọi, loại bếp này chiếm trọn một góc tại ngôi nhà của bạn trong một khung hình chữ ” U” với không gian ở giữa để đứng và chỉ có một mặt cánh tủ bếp có thể mở được.

Kiến-trúc-Hà-Linh-tủ-bếp-nhỏ-xinh-đẹp-hiện-đại-sang-trọng

  • Bếp hình chữ ” L”

Loại phòng bếp này được mở từ hai phía và ốp vào một góc của không gian bếp. Bếp kiểu hình chữ L có không gian mở tốt, các quầy và phạm vi nấu ăn đều ở cùng một phía.

Kiến-trúc-Hà-Linh-tủ-bếp-nhỏ-xinh-đẹp-hiện-đại-sang-trọng

Với rất nhiều mô hình thiết kế và vật liệu sử dụng, việc đấu tranh để có được sự lựa chọn tốt nhất để xây dựng không gian phòng bếp đẹp – nhỏ gọn – xinh xắn của bạn trở nên khó khăn.

Dưới đây, Kiến trúc Hà Linh xin đưa ra một vài lời khuyên để bạn có thể chọn lựa được mô hình căn phòng bếp tốt nhất cho gia đình mình.

  • Vật liệu làm tủ bếp:

Khi chọn vật liệu làm tủ bếp bạn cần đảm bảo sẽ có được loại tốt nhất trong ngân sách của mình. Nếu có thể, bạn nên kết hợp các loại vật liệu để tránh tình trạng phải sửa chữa lại tủ bếp trong quá trình sử dụng, điển hình nhất là việc bị cong vênh, trương nở do tác động của nước và hơi ẩm.

  • Thiết kế tủ bếp phù hợp với không gian hiện có:

Mỗi một không gian, một ngôi nhà luôn có hình dạng, công năng và nhu cầu sử dụng riêng, khác biệt. Do đó bạn cần có được sự tư vấn của những người có chuyên môn về Kiến trúc – Nội thất, tránh tình trạng tự ý làm theo mô hình của nhà hàng xóm, đơn giản vì đó không phải là nhu cầu phù hợp cho bạn.

  • Chi phí thi công lắp đặt tủ bếp:

Với tình trạng phát triển nhanh và lớn mạnh hiện nay của hệ thống mạng xã hội, đơn giá ảo trên mạng sẽ làm bạn bối rối và không thể biết được số tiền mình sẽ phải bỏ ra để có được một căn bếp như ý là bao nhiêu. Vậy nên, bạn hãy tìm cho mình lời khuyên từ những người có kiến thức chuyên môn hoặc một đơn vị Thiết kế – Thi công Nội thất UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP. Họ sẽ cho bạn biết chính xác bạn cần phải lắp đặt những thiết bị cần thiết nào và kinh phí cụ thể sẽ là bao nhiêu để bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Kiến trúc Hà Linh -tự hào là đơn vị Thiết kế – Thi công Nội thất UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP và được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn tại Hà Nội.

Xem thêm các Dự án chúng tôi đã thực hiện Tại đây

Viết một bình luận