Thiết kế Nội thất Miễn phí?

  • Nếu Bạn phải làm một công việc không công thì liệu rằng bản thân Bạn có làm công việc đó một cách nghiêm túc, toàn tâm toàn ý, dốc hết sức mình để tạo ra một kết quả tốt nhất, một sản phẩm chất lượng? Hay chỉ đơn giản là Bạn làm cho có, làm cho xong, cho cái gọi là “ đã hoàn thành công việc”?

Kien-truc-Ha-Linh-Noi-that-chung-cu-Dep-Sangtrong-Hiendai-HN

  • Có rất nhiều người sau khi bỏ ra số tiền khá lớn để mua một căn hộ Chung cư, một ngôi nhà phố nhưng khi gặp các Kiến trúc sư với mong muốn hoàn thiện cho ngôi nhà – căn hộ của mình trở nên SANG TRỌNG – HIỆN ĐẠI – ĐẲNG CẤP thì lại muốn được miễn phí Thiết kế.
  • Lý do đưa ra thật đơn giản – các đơn vị khác cũng miễn phí. Sản phẩm phải Đẹp nhất – Sang trọng nhất và chi phí, giá trị thi công hoàn thiện thì phải rẻ nhất. Hỡi ôi, liệu rằng có Bữa ăn ngon và sang trọng nào trong nhà hàng đẹp lộng lẫy lại có thể MIỄN PHÍ không? Hay những bữa ăn miễn phí đó có chăng là những bữa cơm từ thiện và chỉ dành cho những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn?

Kien-truc-Ha-Linh-Thiet-ke-Noi-that-Dep-Sang-trong-Hien-dai-tai-HN-1

Bạn cần nên nhớ, một khi đã miễn phí thiết kế thì nhiều đơn vị khác đã cộng số tiền đó vào trong giá trị thi công hoàn thiện. Nếu giá trị thi công quá thấp thì liệu rằng có đảm bảo được chất lượng của sản phẩm hay không? Hay lại sử dụng được 1-2 năm, các sản phẩm đó sẽ bị hư hại, hỏng hóc và phải sửa đi sửa lại, tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và rối loạn trong sinh hoạt gia đình.

Vì sao chúng ta bỏ ra một số tiền lớn hàng tỷ đồng để mua một căn hộ, một ngôi nhà mà không làm cho nó trở nên có GIÁ TRỊ hơn, SANG TRỌNG hơn và ĐẲNG CẤP hơn mà cứ phải chạy theo GÍA TRỊ THẤP NHẤT THỊ TRƯỜNG.

Kien-truc-Ha-Linh-Thiet-ke-Noi-that-Dep-Sang-trong-Hien-dai-tai-HN-2

Thiết kế tinh tế – sang trọng và thi công đẹp, chất lượng tốtchi phí phù hợp đó mới là điều mà các Bạn nên làm cho ngôi nhà của mình.

Kiến trúc HÀ LINHđơn vị chuyên Thiết kế – Thi công hoàn thiện Nội thất UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP tại Hà Nội.

Chúng tôi Thiết kế cho các căn hộ chung cư – nhà phố với nhiều diện tích khác nhau và phù hợp với mong muốn, nguyện vọng và phong cách của khách hàng.

Các mẫu mã và xu hướng kiến trúc luôn được cập nhật, sản xuất và cung cấp các mẫu sản phẩm nội thất chuẩn Bền – Đẹp – Chất lượng cao, an toàn, thân thiện với môi trường.

Kien-truc-Ha-Linh-Thiet-ke-Noi-that-Dep-Sang-trong-Hien-dai-tai-HN-3

Khách hàng sẽ được tham khảo trước các mẫu mã không gian căn hộ của mình trước, và đặc biệt khách hàng sẽ được xem mô hình không gian 3 chiều trực quan của thiết kế chính căn hộ – ngôi nhà của mình.

Xem thêm Quy trình làm việc Tư vấn Thiết kế Nội Thất của chúng tôi tại đây 

Các Dự án của Kiến trúc Hà Linh —>> Xem thêm

Viết một bình luận